DANH MỤC SÁCH HƯỚNG DẪN NẤU ĂN,ĐIỀU TRỊ BỆNH, AN TOÀN THỰC PHẨM

1TK.02337Minh HuyềnMón ngon ngày thường/ Minh Huyền b.s.Hồng Đức2015
2TK.02338Eichler (W.)Chất độc trong thực phẩm/ W. Eichler; Nguyễn Thị Thìn: biên dịchKhoa học và kỹ thuật2004
3TK.02339Món ngon cho bé yêu nhà bạn/ Phúc Hải tuyển chọnNxb.Hồng Đức2015
4TK.02340Món ăn bài thuốc chữa bệnh cho gia đình bạn/ Trần Hải Hà biên soạnNxb.Hồng Đức2020
5TK.02341Văn Đức252 món ăn bài thuốc cho người mắc bệnh tiểu đường/ B.s.: Văn Đức, Phượng MinhThanh niên2010
6TK.02342Văn Đức252 món ăn bài thuốc cho người mắc bệnh tiểu đường/ B.s.: Văn Đức, Phượng MinhThanh niên2010
7TK.02343Tỏi, gừng, hành (Gia vị phòng trị bệnh thông thường)/ Phong Đảo biên soạnMỹ thuật2006
8TK.02344Tuệ Thiên30 thực đơn ăn chay bổ dưỡng/ Tuệ Thiên b.s.Phụ nữ2010
9TK.02345Kiến Văn1000 món canh dưỡng sinh và trị bệnh/ B.s.: Kiến Văn, Thuần Nghi OanhMỹ thuật2010
10TK.02346Kiến Văn1000 món cháo dưỡng sinh và trị bệnh/ B.s.: Kiến Văn, Bội BộiMỹ thuật2009
11TK.02347Ngọc HàĂn chay đảm bảo dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe/ Ngọc HàVăn hóa thông tin2009
12TK.02348Nam Việt15 loại thực phẩm và 150 món ăn giúp hạ huyết áp/ Nam Việt, Khánh LinhNxb. Hà Nội2009
13TK.02349Trí Việt15 loại thực phẩm và 150 món ăn giúp bổ não/ Trí ViệtNxb. Hà Nội2009
14TK.02350Tài liệu đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn/ Nguyễn Thị TúHà Nội2021
15TK.02351Tài liệu đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn/ Nguyễn Thị TúHà Nội2021
16TK.02552Tài liệu đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn/ Nguyễn Thị TúHà Nội2021